Công ty cổ phần Viet Style

Khu du lịch thác Dải Yếm và cây cầu tình yêu

Tên dự án  Khu du lịch Thác Dải Yếm và cây cầu Tình Yêu
Chủ đầu tư  Công ty Pha Luông.
Giá trị  100 tỷ VND
Tổng thầu thiết kế và thi công xây dựng Công ty cổ phần VietStyle.

Thiết kế ý tưởng: KTS Vũ Tất Toàn

Khởi công Tháng 2/2018
Hoàn thành  Tháng 4/2019
Địa điểm  Huyện Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La.

Miêu tả dự án:

Thác Dải Yếm và Cầu kính Tình Yêu tọa lạc huyện Mường Sang, thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Đây là cây cầu kính đầu tiên tại Việt Nam. Cây cầu có chiều dài lên đến 100m nằm ở độ cao 22m so với dòng nước của thác Dải Yếm. Cây cầu kết nối hai triền núi với nhau tạo ra vị trí ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh với tầm nhìn 360 độ. Cây cầu thiết kế 10 cụm trái tim, dưới 10 trái tim là 10 cánh sen tạo nên hình bông sen tạo nên sự lãng mạn của cây cầu. Đây cũng là cây cầu kính đầu tiên của Việt Nam.

Vật liệu chính để xây dựng cây cầu là sắt thép mặt của cây cầu được làm từ kính chống đạn tạo nên sự chắc chắn và an toàn cho cây cầu. Ngoài ra cây cầu còn được lắp đặt những hiệu ứng như cánh hoa, kính vỡ, cá bơi….mang lại cảm  giác mới lại cho du khách

Khi Thác Dải Yếm và cầu kính Tình Yêu đưa vào hoạt động thi đây đã được coi là niềm tự hào của người Sơn La. Và một điều đặc biệt nữa là Thác Dải Yếm và cây cầu Tình Yêu được thiết kế và thi công bởi Kiến trúc sư Vũ Tất Toàn, giám đốc Công ty cổ phần VietStyle.

Quy mô:

Với bãi đỗ xe rộng hơn 2ha, Thác Dải Yếm và Cầu kính Tình Yêu có thể đón khoảng 20.000 lượt khách/ngày, đáp ứng được nhu cầu tham quan của du khách trong những ngày lễ lớn.

Bài viết mới