Tuyển dụng

Tuyển dụng

Một nơi làm việc mà bạn mong muốn

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mong muốn của chúng tôi là xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hướng tới việc phát triển năng lực toàn diện của mỗi cá nhân. Mỗi thành viên của VietStyle đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

Nơi bạn được học tập & phát triển

Chúng tôi luôn tạo ra một môi trường thân thiện và khuyến khích sự phát triển của mỗi cá nhân. Mỗi thành viên của VietStyle đều sẵn sàng chia sẻ và đón nhận những kiến thức từ mọi người.  Với chúng tôi, được học tập và phát triển những kỹ năng của mình chính là một niềm hạnh phúc và đam mê

Cơ hội nghề nghiệp tại VietStyle

Chúng tôi mong muốn sự thử thách và tiến bộ

Chúng tôi muốn hoạt động kinh doanh của mình vươn thật xa và mong muốn đó được truyền tải tới mỗi thành viên trong công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận và tìm kiếm những thách thức để ngày càng trở nên vững vàng hơn, trưởng thành hơn.
Nếu ai đó không muốn dẫm chân tại chỗ, hãy chỉ cho chúng tôi biết cam kết và tiềm năng của bạn. Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên đưa ra ý kiến, tranh luận và những ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của những sáng kiến và luôn tạo mọi cơ hội có thể để nhân viên thực hiện và biến ý tưởng của mình thành hành động. Nói một cách khác, đó là cơ hội của bạn để tạo nên sự khác biệt thực sự đối với hoạt động của doanh nghiệp….và cũng là sự nghiệp của bạn.

Được công nhận & khen thưởng

VietStyle đánh giá khen thưởng dựa trên thái độ làm việc tích cực, niềm say mê công việc và kết quả làm việc mà họ đạt được. Chúng tôi thực hiện chế độ phúc lợi cho nhân viên hết sức hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, niềm say mê, tính trung thực, thái độ can đảm và tư duy sáng tạo. Chúng tôi đánh giá cao những ý tưởng mới, sự đóng góp và đặt biệt chúng tôi đề cao tính đa dạng- và điều này đang trở thành một động lực then chốt đằng sau việc thực hiện hoạt động kinh doanh ở mọi cấp bậc trong tổ chức của chúng tôi.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến công việc tại VietStyle hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi qua email tuyendung@vietstyle.vn . Các vị trí sau đây đang chờ đón bạn: