Hosting

Hosting

Giới thiệu:

VietStyle là một nhà cung cấp uy tín các dịch vụ liên quan đến xây dựng và quảng bá web site, cung cấp giải pháp cho các dịch vụ trên internet. Cho tới nay chúng tôi đã được sự tin tưởng và hợp tác của hàng trăm khách hàng.

Giai phap luu tru web
Do việc xây dựng các giải pháp website đòi hỏi được cung cấp không gian lưu trữ có độ ổn định cao, có sức mạnh vượt trội nên ngay từ đầu chúng tôi đã xây dựng cho mình một cơ sở tốt để có thể phục vụ nhu cầu nói trên.

Hệ thống:

Server của chúng tôi được đặt tại Houston, Texas và được giám sát 24/7/365. Hệ thống được kết nối bên ngoài bằng 8 đường cáp quang với tốc độ cực lớn. Trung tâm dữ liệu được đảm bảo hoàn toàn về các điều kiện dự phòng, bao gồm máy phát điện công suất lớn, phòng đặt máy chủ rộng 33.000 m2 với hệ thống làm mát và làm sạch hoàn hảo.

Bảo đảm:

Với những điều kiện hoàn toàn tuyệt hảo, hosting của chúng tôi luôn đảm bảo có độ uptime (thời gian hoạt động) 99.9% và có tốc độ nhanh, ổn định.

Vì thế ngay từ bây giờ bạn có thể an tâm và dễ dàng lựa chọn gói hosting cho website của mình. Bấm vào đây để xem các gói dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.