VS Publisher

1. Giới thiệu

VS Publisher là giải pháp tạo lập một trang tin điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng.VS Publisher bao gồm một hệ thống quản lý nội dung – cho phép biên tập tin tức, hình ảnh, sắp xếp theo chuyên mục, phân quyền đến từng chức năng biên tập, duyệt tin …và bộ công cụ quản trị giao diện cho phép dễ dàng tùy biến giao diện đồ hoạ của người dùng web.

2. Đối tượng sử dụng:

VS Publisher có thể thích hợp với rất nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, giải pháp này phát huy hiệu quả khi sử dụng cho các mục đích sau:
- Xây dựng Báo điện tử với khối lượng thông tin lớn, liên tục cập nhật, liên kết chặt chẽ theo nhiều phân mục và chủ đề.
- Xây dựng Tạp chí điện tử với khối lượng tin/bài và phân mục lớn.
- Xây dựng Trang tin điện tử của tổ chức/doanh nghiệp có nhiều thông tin

3. Danh sách tính năng nổi bật của hệ thống

 1. Soạn tin theo cơ chế phân luồng và phân cấp: Cơ chế này bao gồm các cấp sau: Người quản trị hệ thống, Tổng biên tập, Biên tập viên, Cộng tác viên … VS Publisher thể hiện linh họat ở chỗ cho kích hoạt cơ chế hậu kiểm và đăng tin vượt cấp.
 2. Xuất bản tin theo chuẩn RSS: đây là một tiêu chí quan trọng của các trang báo điện tử ngày nay. Xuất bản RSS cho phép đọc giả tiếp tục đọc website của bạn mà không cần truy cập trực tiếp vào trang web này.
 3. Đa danh mục – đa phân hệ tin : với VS Publisher bạn có thể tạo ra số lượng không hạn chế các danh mục tin tức và các cấp danh mục. Việc này giúp phân cấp một cách có tổ chức thông tin trên website.
 4. Hỗ trợ mạnh mẽ về quảng bá web:  không những hệ thống được viết để hoàn toàn tương thích với chuẩn w3c, thân thiện với công cụ tìm kiếm mà còn hỗ trợ việc rewrite url, thêm từ khóa và mô tả vào thẻ meta của mỗi bài viết hay chuyên mục.
 5. Thay đổi giao diện trong nháy mắt: Với tính năng này cho phép VS Publisher được sử dụng nhiều mẫu giao diện được thiết kế sẵn, người quản trị chỉ cần tích vào mẫu giao diện đã có, hệ thống lập tức chuyển sang giao diện đồ họa mới mà không cần 1 sự can thiệp kỹ thuật nào.
 6. Dễ dàng tùy biến giao diện: VS Publisher cũng cho phép dễ dàng tùy biến giao diện website. Người quản trị hệ thống chỉ cần thay đổi các mã HTML trong phần quản lý giao diện là có thể thực tạo nên giao diện người sử dụng mới.
 7. Hỗ trợ tags: là một đặc tính mới của các trang tin tức, mỗi tag là một từ khóa tương ứng với nội dung của bài viết, việc tạo các tag giúp người đọc có thể dễ dàng truy xuất các nội dung liên quan và người viết cũng dễ dàng trích xuất nội dung khi bài viết liên quan đến những nội dung cũ.
 8. Tìm kiếm thông tin thông minh: VS Publisher tích bộ tìm kiếm thông tin thông minh, cho phép tìm thông tin theo nhiều tiêu chí đa dạng như theo từ khoá, theo tags, theo ngày tháng, chuyên mục …
 9. Biên tập tin bài với nhiều lựa chọn tính năng: Với mỗi tin bài, VS Publisher hỗ trợ nhiều lựa chọn như: hiển thị trên trang chủ, hiển thị như tin nóng, tin nôỉ bật, cho phép tags, cho phép gõ từ khóa, mô tả trong thẻ meta, cho phép thêm bớt các quảng cáo gắn với bài viết, cho phép lựa chọn cách hiển thị hình ảnh…
 10. Đặt banner ở bất kỳ vị trí nào: bên trái, bên phải, top banner, center banner, foot banner… có thể hiện thị banner theo từng bài viết, danh mục hoặc toàn trang.
 11. Quản lý quảng cáo theo khách hàng: các quảng cáo trên website được quản lý theo khách hàng, cho phép thống kê, lập báo cáo về ngân sách quảng cáo của từng khách hàng.
 12. Hiển thị bài theo nhiều tiêu chí: được xem nhiều nhất, bài mới nhất, tin nóng, tin hiển thị trang chủ, số lần xem tin.
 13. Cho phép gửi ý kiến cho mỗi bài viết: Vơí mỗi bài viết có thể cho phép đọc giả nhận xét, phê bình hoặc không. Các ý kiến này có thể được phép hiển thị trực tiếp trên website hoặc qua kiểm duyệt.
 14. Quản lý bình chọn: cho phép thực hiện các trưng cầu ý kiến trên website.
 15. Ghi nhật ký truy cập hệ thống: mỗi khi có thành viên truy cập vào phần quản trị hệ thống, VS Publisher sẽ ghi lại thông tin về lượt truy cập đó trong Sổ nhật ký truy cập.
 16. Lưu vết mỗi lần chính sửa và cập nhật thông tin: Mỗi chỉnh sưả thông tin bài viết đều được chỉ ra người chỉnh sưả.
 17. Công cụ backup dữ liệu ngay trên website: chức năng này giúp người quản trị hệ thống có thể sao lưu lại các thông tin và phục hồi dữ liệu khi cần thiết.
 18. Dễ dàng thay đổi các thông tin về cấu hình hệ thống: Nếu cần thay đổi các thông tin cơ bản về website bạn có thể thực hiện nhanh chóng với chức năng này.
 19. Cho phép tạo thêm các trang html để bổ sung chức năng hệ thống: mỗi lần muốn tạo thêm 1 trang thông tin mới, bạn sẽ không cần phải xây dựng lại website vì VS Publisher cho phép việc tạo ra các trang html mới ngay trong phần quản trị.
 20. Tích hợp nhiều tiện ích: Tỉ giá ngoại tệ, chứng khoán, dự báo thời tiết, giá vàng …
 21. Trạng thái bảo trì hệ thống:  Bất cứ khi nào hệ thống cần được bảo trì chỉ cần bật chức năng này lên, VS Publisher sẽ thông báo cho đọc giả biết để họ quay lại sau.
 22. Thư viện tài liệu và hình ảnh: Để website thêm sinh động VS Publisher cho phép tạo 1 gallery và sử dụng các hiệu ứng slide show đầy cảm hứng cho người xem.
 23. Quản lý người dùng: Không hạn chế số lượng người dùng, tổng biên tập tòa sọan có thể tạo và cấp các quyền cho các thành viên khác trong hệ thống.
 24. Tài liệu trợ giúp sử dụng hệ thống cặn kẽ, minh họa bằng hình ảnh.
 25. 4. Hỗ Trợ:

  - Miễn phí tên miền quốc tế www.tenwebsite.com .

  - Tư vấn giải pháp miễn phí.

  - Hỗ trợ cập nhật nội dung website.

  - Hỗ trợ quảng bá website.

  - Hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật liên quan.

  5. Thông tin liên hệ:

  Để biết thêm thông tin về sản phẩm này xin quý khách vui lòng liên hệ với


  CÔNG TY TIN HỌC VÀ TRUYỀN THÔNG PHONG CÁCH VIỆT
  Tại Hà Nội:
  VPGD: P.1108, tòa nhà G4 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: (04) 6273 0711 - (04) 2218 6483 Fax: (04) 6273 0711
  Email: info@vietstyle.vn - sales@vietstyle.vn

  Tại TP HCM:
  VPĐD: 43 Mê Linh, Bình Thạnh, TP.HCM
  Email: hcm@vietstyle.vn
  Tel: (08) 6653 8248